Theo phân tích từ khoa học thì giá trị dinh dưỡng trong yến sào có đến 60% là chất đạm cùng nhiều loại axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine và lysine,…
Do vậy, người cao huyết áp sử dụng yến sào không chỉ bổ sung chất dinh dưỡng mà còn tốt còn tác dụng điều hoà huyết áp, mang lại sự tỉnh táo, sảng khoái tinh thần.
Tuy nhiên, để những vi chất cùng hàng loạt axit amin có lợi trong tổ yến nhanh chóng thẩm thấu đến từng huyết mạch, sức khoẻ dồi dào thì cần sử dụng đúng và đủ liều lượng. Theo lời khuyên của các bác sĩ và các tài liệu y học, nên tẩm bổ cho người cao huyết áp 2 -3 chén yến/ tuần và mỗi lần từ 2-3 gram yến.
Ngoài ra, thời gian hợp lý để dùng tổ yến là lúc người bệnh vừa thức dậy buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách hàng hãy comment vào bài viết này nhé.
0 Nhận xét
Đăng nhận xét