Yến sào nguyên chất chứa hàm lượng lớn protein, acid amin và nhiều vi chất khác rất quan trọng tới sức khoẻ. Đối với mẹ bầu, thời điểm mẹ ốm nghén sẽ không ăn uống được nhiều dẫn đến thiếu hụt lượng lớn chất dinh dưỡng.
Tuy nhiên, để thai nhi có sự phát triển tốt thì người mẹ cần phải được cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn người bình thường. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn yến sào ở tam kỳ để giúp thai phụ giảm các triệu chứng ốm nghén, lo lắng, mệt mỏi, chống rạn da… đồng thời giúp bé có sự phát triển ổn định và khỏe mạnh hơn.
Trong 3 tháng đầu mẹ bầu khoan hãy sử dụng yến sào vì đây là thời điểm thai nhi vừa mới hình thành cần sự ổn định. Từ tháng thứ 4 trở đi, mẹ bầu có thể bổ sung khoảng 3 gram yến tinh chế/ ngày, 2-3 lần/ tuần.
In.box page hoặc comment để được tư vấn cụ thể nhé mọi người !
0 Nhận xét
Đăng nhận xét