Sau khi khai thác, tổ yến được sơ chế để loại bỏ tạp chất, trong quá trình này người ta cũng tạo ra nhiều loại tổ yến khác nhau và giá thành cũng khác nhau nhằm đa dạng hóa sản phẩm.
1. Yến thô
Yến thô là tổ yến chưa được sơ chế vẫn còn lông và tạp chất nên vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu của tổ yến. Tổ yến thô trước khi dùng phải được nhặt sạch lông thủ công. Sau khi chưng có mùi tanh nhẹ.
2. Yến tinh chế
Đây là tổ yến đã được rút lông, làm sạch sẽ để thuận tiện sử dụng. Quá trình sơ chế thủ công, tỉ mỉ và cẩn thận từ những người thợ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo không làm mất đi hàm lượng dưỡng chất bên trong của tổ yến.
3. Yến vụn
Những mảnh vỡ của tổ yến có kích thước lớn nhỏ không đồng đều trong quá trình thu hái, vận chuyển và sơ chế. Sau đó được nhặt sạch thủ công nhằm loại bỏ lông và tạp chất, tái tạo lại tổ. Nên giá thành thấp hơn so với yến thô hay yến tinh chế nhưng chất lượng có thể tương đương.
Để mua được yến sào nguyên chất ở Tam Kỳ , nên đặt niềm tin ở những đơn vị có sự đầu tư bài bản, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn. Ngoài ra, Bảo Trân còn có các sản phẩm như yến baby, tổ yến ăn liền, yến chưng sẵn phù hợp cho nhiều đối tượng và liều lượng sử dụng khác nhau.
0 Nhận xét
Đăng nhận xét